Trần Thiếu Hà dự tiệc thượng lưu

Hong KongDiễn viên Trần Thiếu Hà và chồng tỷ phú Lý Văn Huy mặc phong cách quý tộc cổ điển, đi xe sang đến dự tiệc của giới nhà giàu hôm 10/11.  

Trần Thiếu Hà và ông xã Lý Văn Huy hôm 10/11 tham gia một bữa tiệc của giới nhà giàu. Cặp đôi ăn mặc theo phong cách quý tộc cổ điển và đi xe sang đến sự kiện. Trở lại sau thời gian chăm con mọn, nàng Linh San của Tiếu ngạo giang hồ trông nhuận sắc, gương mặt rạng rỡ hạnh phúc.

Trở lại sau thời gian chăm con mọn, nàng Linh San của 'Tiếu ngạo giang hồ' trông nhuận sắc, gương mặt rạng rỡ hạnh phúc.

Diễn viên Trần Thiếu Hà sinh con hồi tháng 7 vừa rồi. 

Diễn viên Trần Thiếu Hà sinh con hồi tháng 7. Kể từ khi kết hôn với ông Lý Văn Huy - một tỷ phú lĩnh vực buôn xe, cuộc sống của Trần Thiếu Hà thay đổi hoàn toàn. Cô thường xuyên dự tiệc của giới nhà giàu, được chồng chiều chuộng hết mực. 

Ngoài 40, đã qua 3 lần sinh nở, Trần Thiếu Hà vẫn giữ được dáng thon. 

Ngoài 40 tuổi, đã qua 3 lần sinh nở, Trần Thiếu Hà vẫn giữ được dáng thon. 

Đôi vợ chồng tình tứ với nhau. Trên trang cá nhân, Trần Thiếu Hà tiết lộ đây là bữa tiệc gặp lại nhiều bạn bè thời đi học, tất cả họ make up theo phong cách những năm 1920. 

Đôi vợ chồng tình tứ với nhau. Trên trang cá nhân, Trần Thiếu Hà tiết lộ đây là bữa tiệc hội ngộ bạn bè. Tất cả khách tham dự đều ăn mặc theo phong cách những năm 1920. 

Trần Thiếu Hà là diễn viên Hong Kong, cô được biết đến với nhiều phim như Tiếu Ngạo Giang Hồ, Lộc Đỉnh Ký...

Trần Thiếu Hà là diễn viên Hong Kong, được biết đến với nhiều phim như "Tiếu Ngạo Giang Hồ", "Lộc Đỉnh Ký"...

Trần Thiếu Hà bên bạn bè. Trước khi đến với ông chồng hiện tại, Trần Thiếu Hà từng kết hôn với một doanh nhân rất giàu có người Australia gốc Hoa và sinh cho vị này hai con gái. Sau đám cưới vào năm 2000, cô gần như chia xa màn ảnh nhỏ để tập trung vào việc chăm chút tổ ấm. Tuy nhiên hôn nhân của người đẹp vài năm sau đó bắt đầu rạn nứt, và tới 30 tuổi, diễn viên Hong Kong đâm đơn ly dị. Sau khi chia tay chồng, do mâu thuẫn, cô chỉ được trợ cấp một khoản ít ỏi nuôi con (4.000 HKD mỗi tháng), cuộc sống vô cùng chật vật. Tờ Ifeng từng đưa tin, do kinh tế không ổn định, Trần Thiếu Hà có lần phải xin trợ giúp từ trung tâm phúc lợi xã hội Hong Kong. Năm 2007, cô quay trở lại làng giải trí để kiếm thêm thu nhập. Nhiều tờ báo Hong Kong đưa tin, việc lấy ông Lý Văn Huy thực sự đã khiến Thiếu Hà thay đổi cuộc đời.

Trần Thiếu Hà bên bạn bè. Trước khi đến với chồng hiện tại, Trần Thiếu Hà từng kết hôn với một doanh nhân rất giàu có người Australia gốc Hoa và sinh cho vị này hai con gái. Sau đám cưới vào năm 2000, cô gần như chia xa màn ảnh nhỏ để tập trung vào việc chăm chút tổ ấm. Tuy nhiên hôn nhân của người đẹp vài năm sau đó bắt đầu rạn nứt, và tới 30 tuổi, diễn viên Hong Kong đâm đơn ly dị. Sau khi chia tay chồng, do mâu thuẫn, cô chỉ được trợ cấp một khoản ít ỏi nuôi con (4.000 HKD mỗi tháng), cuộc sống vô cùng chật vật. Tờ Ifeng từng đưa tin, do kinh tế không ổn định, Trần Thiếu Hà có lần phải xin trợ giúp từ trung tâm phúc lợi xã hội Hong Kong. Năm 2007, cô quay trở lại làng giải trí để kiếm thêm thu nhập. Nhiều tờ báo Hong Kong đưa tin việc lấy ông Lý Văn Huy thực sự đã khiến Thiếu Hà thay đổi cuộc đời.

Nguyễn Hương (Ảnh: News)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3231 *