Nhóm nhạc thần tượng Arashi tổ chức tour châu Á

Nhóm nhạc Nhật Bản Arashi cho biết thực hiện tour châu Á Jet Storm để đến gần khán giả và cảm ơn fan đã ủng hộ họ suốt 20 năm qua.

Ngày 10/11, nhóm Arashi tổ chức họp báo tại sân bay Jewel Changi, Singapore, với sự góp mặt của cả năm thành viên gồm: Satoshi Ohno, Sho Sakurai, Masaki Aiba, Kazunari Ninomiya và Jun Matsumoto. Sự kiện thu hút hơn 1.000 fan tham dự. Các thành viên được khán giả tặng hoa Merlion và hoa lan. Ban tổ chức sắp xếp hai khu vực đặc biệt để người hâm mộ đến gần thần tượng, giao lưu và chụp ảnh.

polyad

Nhóm nhạc Arashi tại Singapore.

Nhóm tiếp tục tổ chức họp báo tại Jakarta (Indonesia), Bangkok (Thái Lan) từ ngày 11/11. Trưởng nhóm Satoshi Ohno cho biết chọn Jakarta, Singapore và Bangkok vì những thành phố này họ chưa từng ghé qua. Nhóm sẽ sắp xếp tổ chức sự kiện ở Đài Bắc (Đài Loan) sớm nhất có thể.

Tại sự kiện, Arashi tiết lộ sẽ tổ chức concert ở Bắc Kinh (Trung Quốc) vào mùa xuân năm 2020 và concert vào ngày 15 và 16/5/2020 tại sân vận động Quốc gia mới ở Tokyo.

Trước đó ngày 3/11, Arashi kỷ niệm 20 năm ca hát với đĩa đơn kỹ thuật số Turning up, có thể phát trực tuyến trên các dịch vụ âm nhạc như Spotify và Apple Music. Các thành viên nói cảm nhận được tình cảm của khán giả, vì thế chia sẻ thông tin trên mạng xã hội cũng là trải nghiệm mới mẻ, giúp họ đến gần người hâm mộ.

"Chúng tôi quyết định đưa các bài hát lên dịch vụ phát nhạc trực tuyến để fan có thể thưởng thức bất cứ lúc nào họ muốn, ngay cả khi hoạt động của nhóm bị gián đoạn", Satoshi Ohno nói. 

polyad

Hàng nghìn người hâm mộ cổ vũ nhóm Arashi tại Singapore.

Arashi trong tiếng Nhật "bão tố", ra mắt vào năm 1999. Đĩa đơn đầu tiên của họ được quay trên du thuyền ở Hawaii (Mỹ), đứng đầu bảng xếp hạng tại Nhật và bán được gần một triệu bản. Sau 20 năm, họ phát hành 15 album và 39 đĩa đơn.

Fan có thể chia sẻ và theo dõi thông tin nhóm trên website, Youtube, Twitter, Instagram, Facebook, Weibo và Tiktok. Xem chi tiết tại đây.

Vạn Phát

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2071 *