Lương Nguyệt Anh nô đùa khi chạy từ thiện

Hà Nội'Sao Mai' Lương Nguyệt Anh nô đùa như trẻ thơ khi hội ngộ MC Lê Anh, Mỹ Vân và một số sao Việt khác tại sự kiện 'Chạy vì trái tim' sáng 10/11.

Sao Mai Lương Nguyệt Anh có mặt từ sáng sớm, rất hào hứng với các hoạt động và cảm thấy vui vì sự tham gia của mình góp phần gây quỹ từ thiện cho những trẻ em bị bệnh tim có hoàn cảnh khó khăn. Ngồi cạnh cô là MC Mỹ Vân.

'Sao Mai' Lương Nguyệt Anh (thứ ba từ trái sang) có mặt từ sáng sớm, rất hào hứng với các hoạt động và cảm thấy vui vì sự tham gia của mình góp phần gây quỹ từ thiện cho những trẻ em bị bệnh tim có hoàn cảnh khó khăn. Ngồi cạnh cô là MC Mỹ Vân.

Lương Nguyệt Anh rất vui khi hội ngộ MC Mỹ Lan, Lê Anh và Mỹ Vân tại sự kiện. Họ cùng nhau tạo dáng ở vạch xuất phát trước khi chương trình diễn ra.

Lương Nguyệt Anh rất vui khi hội ngộ MC Mỹ Lan (trái), Lê Anh (giữa) và Mỹ Vân (phải) tại sự kiện. Họ cùng nhau tạo dáng ở vạch xuất phát trước khi chương trình diễn ra.

Nữ ca sĩ Gặp nhau trong rừng mơ hòa vào dòng người, chạy từ sáng sớm 10/11.

Nữ ca sĩ 'Gặp nhau trong rừng mơ' hòa vào dòng người, chạy từ sáng sớm 10/11.

Không chỉ tham gia chạy, Lương Nguyệt Anh và MC Mỹ Vân còn tặng quỹ Chạy vì trái tim 10 triệu đồng. Nữ ca sĩ cho biết, món quà của mình tùy không lớn nhưng cô muốn được chia sẻ phần nào với những số phận không may và mong cho các em nhỏ được lớn lên khỏe mạnh, hạnh phúc. Lương Nguyệt Anh và Mỹ Vân là bạn bè thân thiết, không chỉ chơi với nhau từ lâu mà còn kinh doanh chung.

Không chỉ tham gia chạy, Lương Nguyệt Anh và MC Mỹ Vân còn tặng quỹ 'Chạy vì trái tim' 10 triệu đồng. Nữ ca sĩ cho biết món quà tuy không lớn nhưng cô muốn được chia sẻ phần nào với những số phận không may và mong các em nhỏ được lớn lên khỏe mạnh, hạnh phúc. Lương Nguyệt Anh và Mỹ Vân là bạn bè thân thiết, không chỉ chơi với nhau từ lâu mà còn kinh doanh chung.

Sau khi hoàn thành đường chạy của mình, Lương Nguyệt Anh và bạn bè nô đùa như trẻ thơ khi cùng nhau đi xe đạp, chơi dung dăng dung dẻ...

Sau khi hoàn thành đường chạy của mình, Lương Nguyệt Anh và bạn bè nô đùa như trẻ thơ khi cùng nhau đi xe đạp, chơi dung dăng dung dẻ...

Chạy vì trái tim là hoạt động do Quỹ Nhịp tim Việt Nam tổ chức thường niên từ năm 2013. Chương trình đã gây quỹ được 23 tỷ đồng và giúp đỡ hơn 900 trẻ em nghèo bị dị tật tim bẩm sinh được phẫu thuật miễn phí.

'Chạy vì trái tim' là hoạt động do Quỹ Nhịp tim Việt Nam tổ chức thường niên từ năm 2013. Chương trình đã gây quỹ được 23 tỷ đồng và giúp đỡ hơn 900 trẻ em nghèo bị dị tật tim bẩm sinh được phẫu thuật miễn phí.

Ca sĩ kiêm diễn viên Duy Khoa cũng tham dự sự kiện này.

Ca sĩ kiêm diễn viên Duy Khoa cũng tham dự sự kiện này.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4330 *