Chí Nhân, Quỳnh Nga ngại khi đóng tình cảm

Chưa từng quen biết, vừa gặp nhau đã đóng cảnh 'nóng' trong phim 'Sinh tử' ngay nên Chí Nhân và Quỳnh Nga rất ngượng ngùng.

Trong phim Sinh tử do NSND Khải Hưng đạo diễn, Chí Nhân vào vai Trần Bạt, có bồ nhí là Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga đóng). Lần đầu tiên gặp nhau ở phim trường, họ được yêu cầu đóng cảnh... hôn. Cả hai đều chưa chuẩn bị trước tinh thần cho tình huống này.

Chí Nhân và Quỳnh Nga trong phim Sinh tử.

Chí Nhân và Quỳnh Nga trong phim 'Sinh tử'.

"Khi đóng cặp với Quốc Trường trong Về nhà đi con, cảnh đầu tiên của tôi cũng là một cảnh 'nóng'. Vì vậy, khi vào phim này, mọi người trong đoàn làm phim càng trêu nhiều hơn làm tôi thêm ngượng ngùng. Đóng cảnh tình cảm với người mình thích trước hàng chục người đã khó, đóng với người chưa quen biết càng khó khăn hơn. Tôi thấy ngượng và xấu hổ lắm", Quỳnh Nga chia sẻ với Ngoisao.net.

Điều khó khăn nhất với Quỳnh Nga không phải là hôn bạn diễn mà phải thể hiện sao cho khán giả cảm nhận được tình cảm của hai nhân vật trong từng cử chỉ. Để không phải đóng đi đóng lại, Quỳnh Nga và Chí Nhân tập luyện rất nhiều trước khi quay thật. Những lần như vậy, họ chỉ thoại rồi tập động tác chứ không hôn thật. Đến khi quay, họ vẫn ngượng ngùng và áp lực nhưng chỉ thực hiện vài lần là hoàn thành.

Chưa quen biết trước đó nên dù có rất nhiều cảnh tình cảm, Quỳnh Nga và Chí Nhân không thân thiết mà chỉ trao đổi công việc đơn thuần trong suốt thời gian đóng Sinh tử. Người đẹp sinh năm 1988 không có số điện thoại của nam diễn viên. Đến gần ngày họp báo ra mắt phim, cả hai mới add Facebook của nhau. 

Chí Nhân, Quỳnh Nga ngại ngùng khi đóng tình cảm
 
 
 
 
 
Chí Nhân, Quỳnh Nga ngại ngùng khi đóng tình cảm

Cảnh ôm hôn của Chí Nhân - Quỳnh Nga trong một tập phim 'Sinh tử'

Chí Nhân cũng chia sẻ anh rất áp lực trước những cảnh "nóng" với Quỳnh Nga, nhất là phân đoạn đầu tiên của cả hai. "Mọi người cứ nghĩ thằng này sướng thế nhưng thực tế, diễn cảnh ôm hôn trước hàng chục người và 4-5 cái máy quay thì chẳng có gì là sướng cả. Thêm nữa, đạo diễn Khải Hưng rất khó tính với các cảnh 'nóng'", nam diễn viên nói.

Lần đầu tiên hợp tác nhưng Chí Nhân thấy mình và Quỳnh Nga khá ăn ý. Chí Nhân dành rất nhiều tâm huyết và kỳ vọng vào vai Trần Bạt. Đây là vai diễn mà anh đã mơ ước được thực hiện từ lâu. 

Quỳnh Nga và Chí Nhân tại họp báo ra mắt phim Sinh tử.

Quỳnh Nga và Chí Nhân tại họp báo ra mắt phim 'Sinh tử'.

Trong phim Sinh tử, Chí Nhân vào vai Trần Bạt - một phó giám đốc sở trẻ tuổi, có bố là chủ tịch tỉnh nên đường quan lộ thênh thang, thăng tiến nhanh. Quỳnh Nga vào vai Quỳnh Trinh, người phụ nữ từng trải qua một đời chồng, làm chủ nhà hàng chuyên phục vụ gái mại dâm cho các quan chức. Quỳnh Trinh được Vũ (Việt Anh) cài cắm làm bồ nhí của Trần Bạt để dễ bề điều khiển. 

Phim do NSND Khải Hưng làm đạo diễn, khắc họa cuộc chiến chống tham nhũng ở tỉnh Việt Thanh. Ngoài Quỳnh Nga và Chí Nhân, phim còn có sự tham gia của NSND Hoàng Dũng, NSND Trọng Trinh, diễn viên Việt Anh, Mạnh Trường, Thúy Hà...

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6155 *